Source

Source

Source

SẮT THÉP HỒNG HÀ

Source
Source
SẮT THÉP HỒNG HÀ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TÔN THÉP HỒNG HÀ

     Trước hết chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng của TÔN THÉP HỒNG HÀ! Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm, sự tín nhiệm đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác biệt cho quý khách.

     TÔN THÉP HỒNG HÀ chuyên mua bán cung cấp sắt hộp, sắt hình U, sắt hình V, sắt hình H, sắt hình I, sắt Vuông đen, sắt vuông kẽm các loại. Tole màu, tole sang, xà gồ các loại,... Với định hướng phát triển toàn quốc, hiện nay TÔN THÉP HỒNG HÀ đã làm chủ được mình trên thị trường, ngày càng có chỗ đứng vững chắc và phát triển cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá thành phù hợp với mọi doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

     Sứ mệnh của TÔN THÉP HỒNG HÀ đối với khách hàng là mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất góp phần đẩy mạnh sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp. TÔN THÉP HỒNG HÀ hoạt động với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”TÔN THÉP HỒNG HÀ luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cả cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

     Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã  luôn chủ động không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chạy theo sự phát triển và thay đổi của thị trường nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp đến khách hàng tối ưu nhất, đúng xu hướng và đem lại hiệu quả cao. Đồng thời trong quá trình dài hoạt động TÔN THÉP HỒNG HÀ đã không ngừng đúc kết cho mình những kinh nghiệm chuyên sâu để ngày càng hoàn thiện hơn.  

Một số sản phẩm của chúng tôi:


Sắt hình các loại:


· Sắt hình U, Sắt hình V, Sắt hình H, Sắt hình I…

· Sắt Vuông đen, sắt vuông kẽm các loại.

· Sắt Hộp đen, sắt hộp kẽm các loại.

· Sắt tấm các loại, Sắt La, sắt lá các loại.

· Tole màu, tole sang, xà gồ các loại.

· Các loại sắt xây dựng kích thước từ Ø6, Ø8, Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20 và Ø22 của các nhà sản xuất như POMINA, THÉP VIỆT NHẬT, THÉP VIỆT ÚC,...

     TÔN THÉP HỒNG HÀ: Giao hàng hóa đúng lúc kịp thời cũng là một trong những mối quan tâm của công ty chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi luôn duy trì một lượng tồn kho thích hợp để có thể phục vụ khách hàng trong miền nam với giá rẻ và thời gian sớm nhất.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

     Cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hiệu quả để khách hàng của TÔN THÉP HỒNG HÀ có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ ổn định và mạnh dạn đối đầu với các đối thủ cạnh tranh.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

     TÔN THÉP HỒNG HÀ mong muốn trở thành một doanh nghiệp quy tụ nhiều nhân viên giỏi và có nhiệt huyết để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi ra những công nghệ chất lượng mới nhất, tạo ra một môi trường làm việc năng động và có định hướng thăng tiến phát triển cho từng nhân viên của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

► Chuyên Nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

► Tận Tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

► Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

► Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

► Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

 

Liên hệ với Điện Lạnh Duy Tư để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TÔN THÉP HỒNG HÀ

Điện thoại: 0907 78 78 79

Nhà máy 1 : 237 QL1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, HCM

Nhà máy 2 : 15/12 KP Tây B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Email: thephongha@gmail.com

Website: www.satthephongha.com 

Chia sẻ:

ĐỊA CHỈ

Nhắn tin
   SMS
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 78 78 79