Source

Source

Source

Source

Nhu cầu sắt thép
tìm mua sắt thép bình dương, thủ đức
Nhu cầu thép trong nước tăng trở lại trong quý tới

Tháng 10 đã chứng kiến ​​sự phục hồi tốt của nhu cầu trong nước. Do đó, Giám đốc tài chính Tập đoàn Seshagiri Rao của JSW, tin rằng hiện tại, nhu cầu nội địa này sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong nửa cuối năm tài chính liên quan đến thép.

Nhu cầu nội địa trong hai quý vừa qua, do đợt COVID-19 và gió mùa thứ hai, đã giảm bớt. Tuy nhiên, Seshagiri Rao, Giám đốc tài chính Tập đoàn của JSW, cảm thấy rằng bây giờ có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Trong tháng 10, chúng tôi nhận thấy nhu cầu trong nước phục hồi tốt. Do đó, bây giờ nhu cầu trong nước sẽ thúc đẩy nửa cuối năm tài chính liên quan đến thép, ”ông nói.

Đáng chú ý là kim loại đã có một số hoạt động kiếm lời trên diện rộng và hơn thế nữa trong trường hợp kim loại đen khi giá quặng sắt và thép đang giảm trở lại. Giá thép đã giảm 18% xuống còn 4,900 Rs/tấn - mức thấp nhất trong ba tháng từ mức cao nhất mọi thời đại là 5,975 Rs/tấn.

Rao nhận thấy rằng nhu cầu tổng thể trong lĩnh vực kim loại hiện đang tăng lên.

Nhu cầu chủ yếu đến từ hai lĩnh vực - một là chi tiêu cho cơ sở hạ tầng của chính phủ và cũng là sự phục hồi rất mạnh mẽ của nhu cầu trên thị trường toàn cầu,” ông nói.

Rao tin rằng đây là sự khởi đầu của chu kỳ capex và nó sẽ tăng tốc trong tương lai. Ông nói: “Bởi vì các chính sách tiền tệ và tài khóa của các chính phủ khác nhau đều ủng hộ sự phục hồi của nhu cầu và các chính sách định hướng tăng trưởng cả hai cùng nhau phục hồi chu kỳ capex sẽ bắt đầu”.

Chúng tôi thấy vốn đầu tư tư nhân ở một số khu vực cụ thể. Chúng tôi thấy một số nhà máy thép và xi măng đang mở rộng. Có nhiều nhà máy điện tử và nhà máy nhỏ hơn đang hình thành. Tôi có thể nói rằng vốn đầu tư nhiều hơn từ chính phủ trung ương, các công việc được tài trợ từ đa phương và ở một mức độ nhất định từ phía tư nhân, vốn nhiều hơn về cơ sở hạ tầng cơ bản như xi măng và thép, ”ông nói.

Theo ông, năng lượng tái tạo đã trải qua một cuộc biến động lớn trong vài tháng qua.

Ông hy vọng giá năng lượng mặt trời sẽ ổn định trong 3-4 tháng tới. Ông nói: “Tôi không thấy mặt trời hoạt động giống như cách nó đã diễn ra vài tháng trước.”

Nguồn tin: satthep.net

Chia sẻ:
Bài viết khác:

ĐỊA CHỈ

Nhắn tin
   SMS
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 78 78 79